«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Mách bạn: Những cách giữ thảm luôn sạch như mới
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Bạn mua một chiếc thảm mới, làm sao để có thể sử dụng lâu dài mà chiếc thảm vẫn luôn sạch như mới?

Những cách giữ thảm luôn sạch như mới

Chiếc thảm sạch như mới làm cho phòng khách nhà bạn đẹp và phong cách hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng và bảo trì chúng ra sao để có thể sử dụng được lâu dài thì không phải ai cũng biết. Bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo nhỏ này cho sàn gỗ của bạn nhé!
 


Hãy để giày ở ngoài cửa

Đó là nguyên tắc phải được ghi nhớ thường xuyên. Có thể bạn chỉ quên một món đồ nho nhỏ trong phòng khách và tặc lưỡi đi cả giày vào để lấy, nghĩ: chỉ một chút thôi mà. Nhưng tấm thảm của bạn sẽ bị lấm bởi đất cát hay đủ thứ bụi bẩn ở thế giới bên ngoài.

Bạn đừng đi chân không lên thảm

Bạn cứ nghĩ chân mình sạch nhưng thực sự thì không như thế. Da chân có dầu sẽ để lại dư lượng dầu lên thảm, chúng sẽ dính tất cả các bụi bẩn vào thảm và trông chúng thật tệ! Hãy đi tất hoặc đi dép trong nhà để giữ cho thảm được sạch nhé!

Bạn nên sử dụng cả thảm chùi chân ngoài và trong nhà

Hãy sử dụng song song cả hai loại thảm chùi chân ngoài nhà và trong nhà nhé. Thảm ngoài nhà là bước đầu tiên loại bỏ bụi bẩn từ ngoài đường, sau đó vào trong nhà, trước khi cất giày dép lên kệ, hãy làm động tác đó một lần nữa với thảm trong nhà.

Bạn nên thường xuyên hút bụi

Hút bụi thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn khỏi bị lún sâu vào thảm. Các nhà sản xuất thường khuyên bạn nên hút bụi thảm một tuần một lần hoặc nhiều hơn ở những nơi có lưu lượng người qua lại cao.

Bạn nên dùng hơi nước để làm sạch bằng thường xuyên

Các nhà sản xuất thường khuyên bạn thường xuyên làm sạch thảm bằng hơi nước một lần mỗi 12-18 tháng. Trên thực tế, đây là điều kiện tiên quyết để bảo trì thảm. Nếu không tự làm được, hãy gọi đội chuyên làm sạch thảm nhé.Xaynhanho.vn - Theo Gia đình Việt Nam

Số lần xem: 5753

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".