«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

XÂY NHÀ NHỎ
Dịch vụ cung cấp vật tư - Thiết bị

 

 

Với BẠN, khi chuẩn bị xây nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vô số vấn đề, nào là Sử dụng loại vật tư – thiết bị nào? Bao nhiêu thì đủ? Quy cách có phù hợp hay không và vật tư – thiết bị đó có làm sang trọng không gian sống? Thời điểm nào giao hàng, cung cấp là hợp lý?

 

Với MAS Group, ngoài đội ngũ nhân sự, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, .v.v…  mà còn có sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm chuyên dụng, vì thế việc lựa chọn vật liệu – thiết bị chính xác – phù hợp – kinh tế trong suốt quá trình xây dựng thật dễ dàng.

 

Cho nên, MAS Group muốn chia sẻ những khó khăn về thời gian, sức khoẻ, tài chính, con người, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn,.v.v… với BẠN bằng những lợi ích, giá trị thiết thực.

 

GIẢM CHI PHÍ, MUA LẺ VỚI GIÁ SỈ.

 

Sản phẩm chúng tôi cung cấp được các nhà thầu chuyên nghiệp tin dùng, thương hiệu toàn cầu, giá niêm yết rõ ràng, cung cấp một cách công khai và đầy đủ thông tin sản phẩm.

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN - GIỮ GÌN SỨC KHOẺ

 

Bạn không còn cảnh đi lại, chạy xuôi chạy ngược để khảo giá, chọn lựa vật tư – thiết bị, mà trong lòng vẫn còn nghi ngờ!

 

CHỌN LỰA CHÍNH XÁC – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

 

Giữa một rừng vật tư – thiết bị đa dạng về chủng loại, giá cả và chất lượng, Bạn vẫn nhận biết được các đặc tính của sản phẩm, để sử dụng phù hợp với thiết kế.

 

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ THỦ TỤC PHÁP LÝ TRỌN GÓI.

 

Cân đối và sử dụng quỹ tài chính một cách KHOA HỌC và HỢP LÝ trong suốt quá trình xây dựng. Tư vấn từ khi bắt đầu thiết kế đến hoàn thành công trình theo phương châm SANG TRỌNG – TIỆN ÍCH – BỀN VỮNG.

 

(www.masgroup.vn)

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".